Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool รู้สึกไม่ประทับใจกับความคิดของ Todd Boehly เจ้าของคนใหม่ของ Chelsea

0
Jurgen Klopp

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool รู้สึกไม่ประทับใจกับความคิดของ Todd Boehly เจ้าของคนใหม่ของ Chelsea

Jurgen Klopp เขากล่าวว่าเขาหวังว่าพรีเมียร์ลีก “ได้รับบทเรียนเล็กน้อยจากกีฬาของอเมริกา”

Klopp กล่าวว่า: “เขาต้องการนำ Harlem Globetrotters ด้วยหรือไม่”

นักเตะชาวเยอรมันถูกถามเกี่ยวกับแนวคิดของเบลีย์ หลังจาก เอาชนะ อาแจ็กซ์ 2-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันอังคาร

ในวันเดียวกันที่การประชุมในนิวยอร์ก ชาวอเมริกันกล่าวว่า: “ทำไมเราไม่ทำทัวร์นาเมนต์กับทีมกีฬา 4 อันดับแรก ทำไมไม่มีเกม All-Star?

“ผู้คนกำลังพูดถึงเงินที่มากขึ้นสำหรับพีระมิด ในเกม MLB All-Star ในปีนี้ เราทำเงินได้ 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (173 ล้านปอนด์) จากวันจันทร์และวันอังคาร

“ดังนั้นเราจึงคิดว่าเราสามารถทำเกมออลสตาร์จากเหนือกับใต้สำหรับพรีเมียร์ลีก ไม่ว่าพีระมิดต้องการอะไรก็ตาม ค่อนข้างง่าย” Jurgen Klopp Liverpool

Jurgen Klopp

เกม NBA’s All-Star จะจัดขึ้นในฤดูกาลปกติในเดือนกุมภาพันธ์ และคัดเลือกผู้เล่นจากการประชุมภาคตะวันออกกับการประชุมภาคตะวันตก รายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับการแข่งขันนิทรรศการจะถูกเลือกผ่านการโหวตของแฟน ๆ ผู้เล่นและสื่อโดยหัวหน้าโค้ชจะเลือกสำรองสำหรับ 12 ทีมที่แข็งแกร่งแต่ละทีม Jurgen Klopp contract

คล็อปป์ ซึ่งเคยวิจารณ์ตารางการแข่งขันฟุตบอลที่มีผู้คนหนาแน่นมาก่อน ตอบว่า: “เมื่อเขาพบวันที่เขาสามารถโทรหาผมได้ ในกีฬาอเมริกัน ผู้เล่นเหล่านี้มีช่วงพักสี่เดือน

“บางทีเขาอาจจะอธิบายเรื่องนี้ได้ ผมไม่แน่ใจว่าคนอยากเห็นแบบนั้นนะ [แมนฯ ยูไนเต็ด] นักเตะลิเวอร์พูล นักเตะเอฟเวอร์ตัน รวมกัน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือก็เช่นกัน นิวคาสเซิ่ล ไม่ใช่ทีมชาติ ลอนดอนทั้งหมด อาร์เซนอล, ท็อตแน่ม, ยอดเยี่ยม เขาพูดจริงเหรอ?”

เมื่อถูกถามถึงสิ่งที่เจ้าของสโมสรฟุตบอลเพื่อนของเขาคิดเกี่ยวกับเกมออลสตาร์ โบห์ลี กล่าวว่า “ทุกคนชอบแนวคิดเรื่องรายได้ที่มากขึ้นสำหรับลีก

“ฉันคิดว่ามีแง่มุมทางวัฒนธรรมที่แท้จริง ฉันคิดว่าวิวัฒนาการจะมา”

ท่านสามารถติดตาม ข่าวกีฬา อัปเดตใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ sportsbetreviews.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *