Ryan Day ผลงานวันแรกน่าผิดหวัง พร้อมตั้งสมาธิกลับมาแข่งต่อ

0
Ryan Day

Ryan Day ถึงชนะแต่ก็ยังไม่พอใจผลงานของตัวเอง

Ryan Day ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง แม้จะเอาชนะแอชลีย์ ฮูกิลล์ 10-8 ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกรอบคัดเลือกของคาซู ทำให้มีโอกาสเลิกเล่นในอนาคตอันใกล้

R yan Day 147 นักสนุกเกอร์ ชาวเวลส์มาถึงเชฟฟิลด์ในฐานะ มือวาง อันดับ 17 โดยพลาดการผ่านเข้ารอบอัตโนมัติของ Crucible เพียงตำแหน่งเดียว Ding Junhui รั้งตำแหน่งท็อป 16 ไว้อย่างหวุดหวิดหลังจากการแข่งขัน Tour Championship ครั้งล่าสุด

ในฤดูกาลนี้เท่านั้นที่เดย์ทำแต้มคว้าแชมป์รายการใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา โดยเอาชนะมาร์ค อัลเลนในรอบชิงชนะเลิศบริติช โอเพ่นเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม Ry n Day snooker wife เขารู้สึกโมโหกับผลงานของเขาในค่ำคืนนี้และตลอดทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมา เดย์ประสบปัญหาการตกรอบรอบแรกไปแล้ว 7 ครั้งนับตั้งแต่ช่วงปลายปี

เดย์นำการเผชิญหน้าครั้งนี้ 8-4 ก่อนที่หมายเลข 89 ของโลก Hugill จะตรึงเขากลับไปที่ 8-7 สองเฟรมถัดไปมีการแลกเปลี่ยนเพื่อให้เสมอกันในยอดคงเหลือที่ 9-8 แต่เป็นวันที่อ้างสิทธิ์ในเฟรมที่ 18 ในเวลา 30 นาทีเพื่อข้ามเส้น

รายการต่อไปสำหรับ Ry an Day (snooker net worth) วัย 43 ปีคือการปะทะกันในรอบสุดท้ายกับสกอตต์ โดนัลด์สัน ซึ่งตำแหน่งเบ้าหลอมจะอยู่ในรายการ Donaldson เอาชนะ Yuan Sijun 10-7 โดยนาฬิกาใกล้จะถึงเวลา 00:30 น.

Ryan Day

“ฉันพูดมานานแล้ว ฉันไม่รู้ว่าฉันเหลืออีกเท่าไหร่ ฉันเบื่อที่จะเล่นแบบนั้นแล้ว การแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์ที่ดีแปลก ๆ นั้นมีอยู่ไม่มากนัก ฉันอาจแย่กว่าตอนที่ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถแข่งขันเป็นประจำได้ 30 หรือ 40 คะแนน”  Rya n Day (Snooker results) กล่าว

“ฤดูกาลนี้ใกล้เสร็จแล้วและถูกปัดฝุ่น ปีหน้าด้วยอันดับของฉัน ฉันน่าจะได้เข้าร่วมการแข่งขัน 2-3 รายการที่คุ้มค่ากับการปรากฏตัว ถ้ามันยังเป็นแบบนั้นต่อไป มันอาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของผม

“เบ้าหลอมเป็นสถานที่ที่คุณจะเติบโตและอยู่ท่ามกลางมันหรือพังทลาย นั่นเป็นหนทางที่ยาวไกลในขณะนี้ ฉันจะมุ่งเน้นไปที่วันพุธและดำเนินการต่อจากที่นั่น” 

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่อได้ที่ sportsbetreviews.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *